Vừa mới khai trương vào những ngày đầu năm 2018 nhưng Ngôi Làng Xì Trum tại Đà Lạt vẫn giữ được độ hot hơn bao giờ hết.

ngoi-lang-xi-trum-da-lat

Nếu là một Fan của phim hoạt hình, chắc hẳn là bạn sẽ chẳng còn xa lạ với chủng tộc tí hon Xì Trum: Sinh vật nhỏ màu xanh giống người, đuôi thỏ, mặc đồ trắng mang tên "Xì Trum". Với các hành động ngộ nghĩnh, đáng yêu trong các cuộc phiêu lưu của mình, hơn 6 thập kỷ qua, chủng tộc da xanh vẫn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trên toàn thế giới.  

ngoi-lang-xi-trum-da-lat

Và với sự yêu mến đặc biệt dành cho cộng đồng da xanh này, mới đây Đà Lạt đã hình thành nên một ngôi làng nằm tận sâu trong rừng với tên gọi Ngôi Làng Xì Trum.

ngoi-lang-xi-trum-da-lat

Ngôi Làng Xì Trum nằm tại gần thác Bảo Đại, gần với khu du lịch Hồ Tuyền Lâm với khung cảnh yên bình, lãng mạn và những góc check-in siêu đẹp mà không đâu có được.

ngoi-lang-xi-trum-da-lat

Ngôi làng Xì Trum lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Xì Trum nổi tiếng. Hình ảnh những chú Xì Trum với nước da xanh, lùn xủn và ngộ nghĩnh từ đất nước Tây Ban Nha xa xôi đã được tái hiện lại tại một ngôi làng nhỏ với không khí sôi nổi, náo nhiệt như đang dở dang một cuộc “họp chợ” vậy.

ngoi-lang-xi-trum-da-lat

Tại đây, Xì Trum “có ở khắp mọi nơi”, từ trên bãi cỏ xanh, trên bậc đá cho đến tận trên mái nhà, luôn hiện hữu những chú Xì Trum sống động, với đủ kích thước lớn bé khác nhau, đang thỏa sức nô đùa như bước ra từ truyện tranh vậy.

ngoi-lang-xi-trum-da-lat

Có thể nói Ngôi Làng Xì Trum Đà Lạt hiện đang là ngôi làng Xì Trum độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Khi “cộng đồng da xanh” Xì trum phiên bản tái hiện khá chân thực với những ngôi nhà nấm đủ sắc màu, xung quanh là Tí Vua, Tí Vụng Về, Tí Cô Nương, Tí Quạu, Tí Cận và Tí Ngầu…

ngoi-lang-xi-trum-da-lat

Để đến được ngôi làng, bạn chỉ cần đi theo tuyến đường từ trung tâm thành phố Đà Lạt tới khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc, qua cây cầu sắt một đoạn sẽ có bảng chỉ dẫn về ngôi làng. Giá vé tham quan là 85.000VNĐ/ khách.

ngoi-lang-xi-trum-da-lat

Vậy, bạn đã kịp bổ sung Ngôi Làng Xì Trum Đà Lạt vào cẩm nang du lịch của mình chưa? Nếu chưa thì bạn còn chần chờ gì nữa???